ต้อนรับคณะศึกษาดูงาน สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร

เมื่อวันที่ 8 พฤษภาคม 2566 ผู้ช่วยศาสตราจารย์พรภัสสร อ่อนเกิด ผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ พร้อมผู้บริหารและบุคลากรสำนัก ต้อนรับคณะผู้บริหาร และบุคลากร สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร จำนวน 50 คน เยี่ยมชม สวส. และรับฟังการบรรยายเกี่ยวกับระบบสารสนเทศ โดย นายมาโนช อุทรส นักวิชาการศึกษา

ในการนี้ สำนักได้แลกเปลี่ยนเรียนรู้เกี่ยวกับการดำเนินงานห้องสมุดสีเขียว (Green Library) สำนักงานสีเขียว (Green Office) พร้อมทั้งเยี่ยมชมแผนกงานห้องสมุด และอุทยานศูนย์แห่งการเรียนรู้