ผลการสำรวจความพึงพอใจการให้บริการ

Up

ผลการสำรวจความพึงพอใจและความไม่พึงพอใจของผู้ใช้บริการสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ครั้งที่ 1 ปีการศึกษา 2561
ผลการสำรวจความพึงพอใจและความไม่พึงพอใจของผู้ใช้บริการสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ครั้งที่ 2 ปีการศึกษา 2561